Công Ty CP Thiết Kế Và Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Span là mộ trong những đơn vị đi tiên phong hàng đâu về nghiên cứu và phát triển công nghệ xây dụng sàn bóng nhựa công nghệ cao. Được thành lập vào tháng 8 năm 2012 , hoạt động dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các đồng nghiệp, TS, ThS, KS lâu năm có tâm huyết , SPAN GROUP vươn tới mục tiêu lâu dài là phát triển thành một Nhà thầu Tư vấn Xây dựng chuyên nghiệp. Với sức mạnh nổi trội của SPAN thể hiện ở đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại , thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, góp phần làm giàu đẹp cho nền móng quốc gia.

 

 

Sàn bóng nhựa là công nghệ xây dựng không còn lạ lẫm với các đơn vị xây dựng trên thế giới và Việt Nam. Sàn bóng, hay còn gọi là sàn Bubbledeck, mặc dù được đưa vào các công trình xây dựng từ khá lâu, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sàn bê tông cốt thép đặc thông thường nhưng vì những nhược điểm của sàn bóng như đẩy nổi, xô lệch lại là điểm hạn chế sự lựa chọn và phổ biến với các Chủ đầu tư.

  • Ưu điểm của Công nghệ sàn bóng Span:
  • Giảm giá thành xây dựng từ 5-10% toàn công trình: Nhờ những trái bóng làm bằng nhựa tái chế thay thế phần bê tông không tham gia chịu lực ở thớ giữa của bản sàn, giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí dành cho nguyên vật liệu như cát, xi măng, chi phí nhân công…
  • Giảm lực truyền xuống móng đến 35%: từ đó giảm kích thước hệ kết cấu cột , vách…..nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực 2 phương cao.
  • Rút ngắn thời gian thi công do công tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.
  • Hệ thống sưởi/làm mát: Sàn bóng – một giải pháp tiết kiệm năng lượng để sưởi ấm hoặc thông gió cho ngôi nhà. Các tấm sàn được chế tạo rất phù hợp với chức năng này, theo đó các ống thông khí sẽ được đặt trong phần cấu kiện đúc sẵn hoặc lắp trực tiếp tại công trường.
  • Giảm chiều cao công trình nhờ đó tăng khả năng chịu động đất do lực động đất tác động lên công trình có giá trị tỷ lệ với khối lượng toàn công trình và khối lượng tương ứng ở từng cao độ sàn, tấm sàn phẳng chịu lực theo hai phương, với ưu điểm giảm nhẹ trọng lượng bản thân, khi kết hợp với hệ cột và vách chịu lực sẽ trở thành một giải pháp hiệu quả chống động đất cho các công trình cao tầng

 

                                                                                                                                Thi công sàn bóng  

 

                                                                                                 Công trình sàn bóng KARAOKE LOUVRE

 

 

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Trụ Sở Chính: Tổ 3 Khu 10 Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Phone: 0936.992.293 – 0984.140.122

Email: spanjsc.info@gmail.com

Fb: www.fb.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936992293
Chat Facebook
Gọi điện ngay