Tối 26/3, tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức lễ tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2018 với chủ đề “Khát vọng trẻ thời đại 4.0”.

Chủ tịch hội đồng quản trị Anh Nguyễn Xuân Thủy cùng cán bộ nhân viên công ty SPAN có mặt tại cung văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh để tham dự buổi lễ tuyên dương gương mặt trẻ, tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

                                                                                                   Ban giám đốc cùng cán bộ nhân viên công ty SPAN

 

Lễ tuyên dương là sự kiện thường niên được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh tổ chức nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các đoàn viên, thanh thiếu niên là những tài năng trẻ của tỉnh trên các lĩnh vực. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019).Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh: Trong những năm qua, Quảng Ninh đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay, đột phá để phát triển toàn diện, đồng bộ. Trong những thành công đó, có những đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ toàn tỉnh. Các cấp bộ Đoàn đã cố gắng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động; lựa chọn nhiều mô hình, phần việc thiết thực, ý nghĩa, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

 

                                                                       Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao vòng nguyệt quế và bằng khen cho Anh Nguyễn Xuân Thủy
                                                                                                            Ban giám đốc chụp ảnh kỉ niệm

 

 

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Địa chỉ: Tổ 3 Khu 10, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: spanjsc.info@gmail.com

Điện thoại: 0936.99.22.93

Fbhttps://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936992293
Chat Facebook
Gọi điện ngay