*Nguyên lý cơ bản của công nghệ sàn bóng :

Phần ứng suất đi qua trục trung hòa bằng 0 và không chịu lực, vì vậy tại vị trí đó ta đặt quả bóng nhựa rỗng vào để tạo rỗng không cho bê tông vào vị trí đó để giảm vật liệu bê tông, giảm trọng lượng bản thân của sàn lên tới 35% tải trọng bản thân so với các dầm sàn truyền thống, sàn dự ứng lực

Tuy nhiên lớp bóng ở giữa làm chia tách kết cấu thành 2 phần riêng biệt chỉ kết nối với nhau bằng hệ thống thép C bố trí theo cấu tạo nên không tạo mạng liên kết khối không gian 3 chiều làm phát sinh các tồn tại như đã nêu phần trên, vì vậy Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị SPAN GROUP Ông Nguyễn Xuân Thủy đã đưa ra giải pháp:

  • Về ý tưởng theo nguyên lý kết cấu thép gian không gian, các kết cấu nhịp muốn vượt nhịp lớn đều phải sử dụng kết cấu thép gian không gian; thép định vị có vai trò như các thanh chống tạo khối 3 chiều liên kết thép sàn lớp trên và thép sàn lớp dưới tăng khả năng kháng uốn cho kết cấu sàn, hạn chế độ võng của sàn kiểm soát vấn đề rạn nứt của kết cấu sàn.

*Khâu thi công:

  • Để đạt được sản phẩm tốt thì ngoài khâu thiết kế,khâu sản xuất,khâu thi công đóng vai trò rất quan trọng.Các công trình thiết kế và cung cấp sản phẩm của SPAN GROUP đều phải có các kỹ sư giám sát và hướng dẫn nghiệm thu từng giai đoạn thi công.Thi công mà không có thép định vị bóng chất lượng sẽ giảm,xảy ra các sự cố không mong muốn.
  • Thép định vị có vai trò lớn trong kết cấu sàn rỗng là khả năng chống cắt và liên kết lớp sắt trên và lớp sắt dưới tạo thành dạng kết cấu 3D. Trong quá trình từ thiết kế kết cấu, việc tính toán phần sắt thép chụi lực chính, còn phải tính toán đến phần cốt thép chịu cắt, vì vậy trong bản vẽ phải bố trí các thép đai c phi 6 với khoảng cách a= 60cm, lên việc tốn nhân công làm đai và tốn nhân công buộc đại c.

Công nghệ sàn bóng của chúng tôi được cấp bằng độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp. Mục tiêu của chúng tôi mong muốn mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư có được những sản phẩm công trình tốt nhất và tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN

Địa chỉ: Tổ 3 Khu 10, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: spanjsc.info@gmail.com

Điện thoại0936.99.22.93

Fbhttps://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936992293
Chat Facebook
Gọi điện ngay