Sáng ngày 10/7/2018, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span tiếp đón đoàn đối tác Myanmar tới tham quan trụ sở làm việc và xưởng sản xuất của Công ty. Với chủ trương mở rộng thị trường và lên kế hoạch hợp tác kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Tại tru sở công ty Span, hai bên đã cùng nhau tìm hiểu về công nghệ sàn nhẹ Span và các sản phẩm xây dựng do công ty Span sản xuất như: bóng nhựa, hộp nhựa, con kê và cốp pha nhựa. Thông qua buổi làm việc, đối tác Myanmar với mong muốn cập nhật tình hình cũng như tìm hiểu cơ hội đầu tư vào kinh doanh các sản phẩm xây dựng Span và chuyển giao công nghệ với mục tiêu mở rộng thương hiệu Span. 

 

 

Span Group và đối tác Myanmar cùng nhau trao đổi về sản phẩm và công nghệ sàn nhẹ Span

 

Đối tác Myanmar tìm hiểu qua mô hình công nghệ sàn nhẹ Span

Trong buổi làm việc, đại diện bên phía đối tác Myanmar đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những hoạt động của Công ty cổ phần Thiết kế & Phát triển công nghệ xây dựng Span trong những năm vừa qua, đặc biệt khi nền công nghiệp bước vào giai đoạn 4.0, và Công ty Span là người dẫn đầu xu hướng xây dựng ứng dụng công nghệ mới.Trao đổi về kế hoạch phát triển thương hiệu, đại diện đối tác Myanmar cho biết đang tập trung nhiều nguồn lực để tham gia tiếp xúc rất nhiều các dự án xây dựng trong nước và ngoài nước, từ đó đưa ra các chiến lược đầu tư cho các sản phẩm và công nghệ sàn nhẹ Span. Thay mặt Công ty Span, Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Thủy đã cảm ơn sự quan tâm của phía đối tác Myanmar và dành nhiều thời gian để giải đáp các câu hỏi của bên đối tác liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển các mảng kinh doanh sản phẩm và công nghệ sàn nhẹ Span. 

 

 

Đối tác Myanmar đánh giá cao các hoạt động của Công ty Span

 

 

Đối tác Myanmar tham quan xưởng sản xuất Công ty Span.
Đại diện đối tác Myanmar trao đổi cùng Chủ tịch HĐQT Công ty Span

Buổi gặp mặt giữa hai bên kết thúc tốt đẹp trong sự tin tưởng hợp tác lâu dài và phát triển, với cùng chung mục tiêu ” Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao “. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936992293
Chat Facebook
Gọi điện ngay