LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tìm hiểu quá trình phát triển của SPAN GROUP qua các mốc lịch sử

2012 - 2014

     Năm 2012 : SPAN GROUP được thành lập vào ngày 29/08/2012, bước đầu tham gia vào các dự án của địa phương. SPAN GROUP được hoạt động dưới sự hỗ trợ của những chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng với mong muốn mang những kiến thức tích lũy được, những nghiên cứu khoa học công nghệ vào ứng dụng thực tế, áp dụng công nghệ xây dựng môt cách tối đa và hiệu quả nhất.

      Cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của đồng nghiệp, Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Thủy đã nghiên cứu cải tiến và sản xuất Công nghệ sàn bóng SPAN và tạo hiệu quả đáng mong đợi trong những năm đầu phát triển. 

      Mặc dù còn hạn chế về nhân sự, nhưng với quyết tâm và niềm đam mê, đội ngũ cán bộ của SPAN cùng nhau vượt mọi khó khăn, đương đầu với thử thách, xây dựng uy tín ngày một phát triển.

2014 - 2016

     Năm 2014, Chủ tịch HĐQT – ông  Nguyễn Xuân Thủy đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất thành công sản phẩm “Thép định vị”, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của Công nghệ sàn bóng Đan Mạch như xô lệch, đẩy nổi, tạo nên đặc trưng riêng của Công nghệ Sàn bóng SPAN.

     Năm 2015, Ông Nguyễn Xuân Thủy tiếp tục nghiên cứu cải tiến và sản xuất ra “Cấu kiện tạo rỗng cho sàn bê tông cốt thép” (hay còn gọi là Công nghệ Sàn hộp SPAN), với những tính năng được cải tiến phù hợp nhất với nền xây dựng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam, tạo hiệu quả tối đa cho công nghệ này.

      Năm 2015 – 2016 là giai đoạn phát triển mạnh mẽ công nghệ sàn bóng SPAN, ngoài ra SPAN GROUP tiếp tục đưa các sản phẩm công nghệ sàn bóng, sàn hộp SPAN vào các công trình trọng điểm tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

     Sản phẩm ” Thép định vị” được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp số 27707 và đạt Giải Nhì Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Quảng Ninh.

 

 

 

2016 - 2018

      Năm 2016 – 2018, là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thương hiệu SPAN GROUP. Các sản phẩm được phân phối mạnh mẽ đến khắp mọi tỉnh thành, đặt dấu ấn lên từng địa phương trên toàn quốc. Với sự thành công từ chất lượng cùng uy tín thương hiệu, SPAN GROUP được nhiều công ty đặt niềm tin và mong muốn cùng hợp tác. 

      SPAN GROUP thành lập 3 Chi nhánh :Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình và các Đại lý phân phối tại các tỉnh như: Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương,Thanh Hóa, Đà Nẵng…

      Năm 2018, Nghiên cứu thiết kế chế tạo sản xuất Tấm cốp pha nhựa khung thép, áp dụng vào các công trình thực tế đạt kết quả tốt, hiệu quả cao. Sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 27496 và Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép số 2001, được Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh chứng nhận là sản phẩm hàng hóa được hình thành từ nghiên cứu khoa học.

      SPAN GROUP được Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ số 06/2017/DNKHCN.

 

2018 - 2019

     

     Từ năm 2018 – 2019, SPAN GROUP nghiên cứu thiết kế chế tạo bóng tạo rỗng cho sàn bê tông với hai loại bóng mới: bóng lắp ghép SBL, bóng nửa lắp ghép SBU được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn sáng chế bóng tạo rỗng cho sàn bê tông số đơn 1-2018-04910 và sàn hộp SH52.

Đầu năm 2019, SPAN GROUP được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ với thành tích đạt giải nhất giải thưởng sáng tạo khoa học – công nghệ Việt Nam (2018) đề tài nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất tấm cốp pha nhựa khung thép; ứng dụng thành công công trình đoạt giải vào sản xuất và đời sống, đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng khác Bằng khen khác :

    • Bằng khen và Cup giải thưởng của Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Vifotec.
    • Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo
    • Bằng lao động sáng tạo