GIỚI THIỆU

       Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng Span được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp trẻ tiên phong nghiên cứu sản xuất ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Span lấy Khoa học công nghệ làm nòng cốt để phát triển doanh nghiệp và không  ngừng nghiên cứu, chế tạo sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng đất nước Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

      SPAN GROUP được thành lập vào ngày 29 tháng 08 năm 2012 hoạt động dưới sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư lâu năm có tâm huyết. 

Với phương châm ” Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao “, SPAN GROUP không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh mà còn vươn tới khắp dải đất hình chữ S – Việt Nam.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà Chủ tịch HĐQT –  Nguyễn Xuân Thủy theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.


Tìm hiểu thêm về lịch sử

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp SPAN không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

     SPAN hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là Chủ tịch HĐQT Công ty – Ông Nguyễn Xuân Thủy cùng các đồng nghiệp, đối tác là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.

     Để tạo được uy tín như hiện nay, đội ngũ lãnh đạo của SPAN luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như là những người thầy, người đồng nghiệp tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho SPAN vượt qua những thách thức và phát triển mạnh mẽ.

     Đội ngũ lãnh đạo của SPAN hiện nay là sự kết hợp hài hòa của những kiến thức kinh nghiệm lâu năm, sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê công việc và niềm tin sâu sắc vào sự phát triển của SPAN.

 

 

Xem thêm về đội ngũ lãnh đạo