Chủ tịch HĐQT – TGĐ Nguyễn Xuân Thủy

 

      Ông Nguyễn Xuân Thủy – một doanh nhân trẻ, một kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật xây dựng từ Đại học Duy Tân, ông Nguyễn Xuân Thủy với niềm say mê với nghiên cứu khoa học luôn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng,tích lũy kinh nghiệm với mong muốn đem những kết quả từ quá trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào xây dựng.

      Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN, ông Nguyễn Xuân Thủy hiện giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty. Với tư duy chiến lược nhạy bén, phong cách lãnh đạo điềm tĩnh, quyết đoán ông Nguyễn Xuân Thủy luôn là động lực to lớn dẫn bước SPAN ngày một hoàn thiện và tăng trưởng bền vững.

Phó tổng giám đốc Đỗ Huy Thông

 
 
 

      Ông Đỗ Huy Thông hiện đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách hành chính và tham gia quản lý sản xuất của SPAN.

      Với hơn 40 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kỹ thuật sản xuất, xây dựng và điều hành, Phó Tổng giám đốc Đỗ Huy Thông là người góp phần tham mưu cho ban lãnh đạo trong việc xây dựng, điều động nhân sự, tham gia điều hành sản xuất, luôn nắm bắt thông tin, phân tích, tổng hợp đánh giá tình hình và dự báo chính xác để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

 

Phó tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuân

 

 

Gắn bó với SPAN từ những ngày đầu thành lập, Ông Nguyễn Minh Tuân giữ vai trò là Phó Tổng giám đốc, phụ trách lĩnh vực thi công của SPAN, làm việc trực tiếp tại công trình.

Với tâm huyết nghề nghiệp, không ngại khó khăn, vất vả, tích lũy kinh nghiệm tổ chức thi công, ông Nguyễn MInh Tuân đã từng giữ các trọng trách như: Giám sát trưởng công trình, chỉ huy trưởng những công trình trọng điểm của SPAN, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của SPAN.

 

 

Phó tổng giám đốc Bùi Bảo Hiệp

 

 

      Là một trong những Phó tổng giám đốc trẻ tuổi nhất của SPAN, nhưng bằng kinh nghiệm sớm được tích lũy cộng với sự thông minh sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, ông Bùi Bảo Hiệp được ban lãnh đạo SPAN tín nhiệm giao phụ trách mảng Thiết kế kết cấu và sản xuất kinh doanh của SPAN.

      Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và từng tham gia thiết kế, giám sát nhiều công trình thi công tại nhiều vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, ông cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề không ngừng học tập, trao đổi kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp để đưa SPAN ngày càng phát triển.